Cuộc sống đẳng cấp tại Palm Garden Keppel Land Quận 2

sau khi ra mắt thành công 2 Dòng sản phẩm của thời kỳ một của quỹ đô thị Palm City là nhà phố Palm Residence và chung cư Palm Heights. Vào quý I 5 2018, chủ đầu tư Keppel Land tiếp tục cho nên mắt một Dòng sản phẩm của giai đoạn 2 Với tên gọi là Palm Garden Keppel Land. Căn hộ chung cư này được xây dựng trên diện tích rộng 19.000 m2, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng và một.000 căn hộ chung cư sang trọng.

cuoc song dang cap tai palm garden quan 2

Giới thiệu về Palm Garden

Dự án mới của Keppel Land có 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương khoản cùng với một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, nên phố bể Chí Minh.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án Keppel Land là một trong số Những dự án nhà phố thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang được quy hoạch và trang bị cực kỳ đồng bộ. Ở khu vực Nam Rạch Chiếc là chỗ tập trung của 3 dự án: quỹ đô thị Palm City quy mô 30 ha, chung cư Gem Riverside quy mô 7 ha, khu chủ phố và villa liền kề LakeView City quy mô 30 ha.

Cách khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc không xa, trục đường Mai Chí Thọ là nơi đang có sự phát triển mạnh của hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp, hay cũng xem qua các căn hộ đường Mai Chí Thọ nên mua trong năm 2018

-Đối diện Với khu vực Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc, lối 200m hiện thời vẫn đang là mộ bãi đất trống, tuy nhiên tương lai đây là chỗ tập trung của 3 dự án bất động sản có quy mô cực kỳ lớn của khu vực này đấy là: quỹ đô thị HimLam City quy mô 117 ha, quỹ đô thị Saigon Sports City quy mô 64 ha và quỹ tổ thích hợp thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 ha.

Khu vực Nam Rạch Chiếc khu vực vôị vị trí dự án Palm Garden được phát triển : căn hộ Keppel Land Quận 2 , bài viết chia sẻ các công trình hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Keppel Land 2018 và các đô thị đẳng cấp lớn chuẩn bị triển khai trong khu vực.

dự án căn hộ Palm Garden nằm mới những công trình giao thông trọng điểm và Các tuyến đường quan trọng của khu này như: cầu Sài Gon, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long ra – Dầu Giây,…nên việc đi đến Các khu lân cận như quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, quỹ công nghê cao quận 9, Saigon Silicon City và Những quận trung tâm như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức cực kỳ thuận tiện và mau lẹ.

-Khu vực này cũng đang được đầu tư trang bị khá những dự án lớn giao thông như: trang bị nút giao thông yên Phú thêm hầm chui và cầu vượt, trang bị tuyến đường Song hành cao tốc, trang bị đường Liên Phường nối dài, trang bị vòng xoay hảo Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

Không Gian Giáp Sông Đẳng Cấp Của Palm Garden Keppel Land

đời an cư đẳng cấp ở Palm Garden Quan 2

không gian sinh sống trong lành, thông thoáng là điểm lớn mạnh cuốn hút khách hàng của dự án chung cư Palm Garden dựa ưu điểm giáp sông và chuỗi công viên cây xanh được trang bị phía trong khuôn mĩ dự án bất động sản.

những cơ sở vật chất được trang bị nhằm đáp ứng cho dân cư ưa thể thao như: Sân bóng đá mini, sân bóng đá, sân cầu lông, sân tennis, đường chạy bộ, hồ bơi, phòng tập Yoga, phòng tập Gym,…

Những khu đáp ứng cho người dân giải trí, giải trí: khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực thư giãn, khu đọc sách, ghế ngồi kể chuyện, khu vực thư giãn cạnh hồ hơi, khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời,…

chuỗi shophouse, trung tâm kinh doanh, siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, trà sữa sẽ được trang bị trong khu chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, mua sắm và ẩm thực cho cư dân mà đừng phải nên di chuyển đi xa.

Trường học quốc tiễn mỹ quy mô 3 hecta (được trang bị tại khu đô thị Palm City) sẽ là một chọn tuyệt vời dành cho con tầm của quý khách hàng đang tại độ tuổi tới trường. Dự kiến trường sẽ khai giảng vào 5 học 2017-2018.

Trung tâm kinh doanh rộng 1,8 hecta (được trang bị tại quỹ đô thị Palm City) sẽ phục vụ không chỉ người dân tại Palm City thỏa thích mua sắm mà còn cho cả khu liền kề.

Trung tâm y tế đạt đạt chuẩn quốc tế gần Đối với Palm Garden Keppel Land rộng một hecta (được trang bị ở khu đô thị Palm City) giúp cho cư dân thấy an tâm trên lúc bản thân hay cả nhà gặp vấn đề về sức khỏe.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *