Có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền hay không?

Với thiết kế thông minh, vừa có khả năng kinh doanh và để sống, vừa có khả năng cho thuê để phát sinh lợi nhuận thế nên dù chỉ mới xuất hiện tại nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều quý khách cùng nhu cầu ngày càng tăng lên cho dòng sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện vàng để đưa shophouse tới gần hơn với nhiều người, phản ánh tại các dự án lớn có sản phẩm này tới từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nói đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền Xem thêm. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Vào đây nếu quan tâm đến thông tin về tiến độ của dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là loại hình bất động sản không mới trên thế giới, tại các đất nước phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới du nhập tại nước ta các năm mới đây nhưng shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sóng đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cả cao từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời hạn ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Shophouse có nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện tại các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem lại khá phong phú ích lợi cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về khách hàng mà Rosita Khang điền hướng đến

Dự án Khang Điền: Read More nằm ở Quận 9, khu vực đang vô cùng tiến triển mạnh mẽ ở Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn tất mặt ngoài với thiết kế đẹp, độc đáo trong một điều kiện tươi xanh, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị thế thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu 1 trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các biến chuyển mãnh liệt, Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều người dân tới đây sống hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tế cho thấy nhà đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng công trình nhà phố, shophouse cực kỳ thành công ở khu vực này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều khách hàng thân thiết. Chính vì thế sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư quan tâm và cân nhắc lựa chọn do các lợi ích lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có thể đem đến. Nếu bạn đã thấy được sức thu hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *