Chủ đầu tư tiếng tăm của dự án căn hộ Hausneo là nhà đầu tư nào?

Để biết rõ hơn về chất lượng dự án cũng như độ đáng tin cậy của công trình can ho Hausneo thì việc nắm một số tin tức khái quát về chủ đầu tư của dự án này là khá thiết yếu. Căn hộ Hausneo: http://bit.ly/2eHIBdi được chủ đầu tư chăm chút , dốc hết tâm huyết vào dự án này nhằm tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh – Hạnh phúc, Đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho quý cư dân với hệ thông tiện ích nội & ngoại khu đa đạng. Dưới đây là một số điểm khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của dự án bất động sản căn hộ Hausneo.

can-ho-hausneo-quan-9

Quá trình thành lập

Qau các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều phối bởi các chuyên gia tài chính tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của dân cư ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm những chủ đầu tư tới từ Châu Âu và thế giới, chính do đó đã tuyệt đối tập trung vô vấn đề xây dựng các căn hộ vừa túi tiền với thiết kế tân tiến, an toàn cho cả nhà.

Gía bán cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn căn hộ của khách hàng. Vậy giá của căn hộ Hausneo như thế nào đối với các dự án xung quanh? giá bán căn hộ Hausneo quận 9

Để tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại nước ta, với sự hợp tác chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng BDS nước ngoài (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài ba, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ điều hành của chúng tôi là trên 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những công trình của quỹ tập trung vô những địa thế thuận lợi ở những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các người dân trẻ di chuyển nhanh chóng đến chỗ làm việc thông qua mạng lưới cơ sở hạ tầng mới song song đó đem đến một môi trường xanh sạch và thư giãn cho sự tiến triển của con em. Điều này là kim chỉ nam trong tiến trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hàng năm ở TP. Hồ Chí Minh trong vòng năm đến 8 năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm xúc từ xu thế cấu trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các chuẩn mực chất lượng thế giới từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng quý khách sẽ nhận được một căn hộ với kết cấu tối ưu, tiên tiến, an ninh, và đó sẽ là 1 khoản đầu tư vô cùng thích hợp cho tương lai của mình và gia đình.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm sức của mình vào căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng điển hình cho tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư này ở những dự án tại nước ta.

 

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *