Căn nhà mẫu của dự án bất động sản Gem Riverside được đánh giá ra sao?

Thiết kế của mỗi căn hộ bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất và đặc biệt là nếu được tận mắt thưởng ngoạn nhà mẫu thì càng làm nhiều người cảm thấy yên tâm hơn cũng như có được quyết định chuẩn xác nhất cho mình. Với Căn hộ Gem Riverside cũng thế, công trình căn hộ đẳng cấp này có nhà mẫu thế nào? Hãy cùng nhau tìm kiếm lời giải cho băn khoăn này trong bài viết dưới đây về dự án Gem Riverside.

can ho gem riverside

Gem Riverside là công trình căn hộ đẳng cấp được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng ở thị trường bất động sản quận 2, dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị trí liền kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo các thông tin công bố lúc đầu từ chủ đầu tư tổng thể diện tích của dự án Gem Riversidehttp://bit.ly/2sbWkkh là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được xây và cấu trúc theo style châu Âu tân tiến.

Như thế, sau 1 khoảng thời gian ủ mình khá lâu, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy phong cách châu Âu làm chủ đạo trong cách cấu trúc, những căn hộ Gem Riverside có đa dạng S dao động từ 65m2 tới 120m2, phụ thuộc vô từng vị trí và từ hai đến ba phòng ngủ phục vụ yêu cầu thiết yếu của người dân. Với vị trí có 2 view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được thiết kế xây dựng môi trường mở để mỗi sớm mai thức giấc, người dân chỉ cần mở rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong sạch, view nhìn trữ tình, thanh trong.

Thị trường căn hộ cao cấp quận 2 vỡ… như các chuyên gia đã phán? Tham khảo thêm thông tin tại: thi truong can ho cao cap quan 2

Cũng theo tin tức mà chủ đầu tư cho biết, trong thiết kế toàn bộ các căn hộ của công trình đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là một điểm nhấn vừa làm căn hộ đón nắng, đón gió thiên nhiên làm trung hòa không khí bên trong. Ngoài ra người dân cũng có thể tận dụng không gian này để tạo dựng thành góc vườn nho nhỏ giúp cây xanh có thể sinh trưởng trong từng không gian nhà.

Để tạo điều kiện tiện lợi để dân cư có thể thỏa sức sáng tạo bày trí không gian nội thất phía trong căn hộ phù hợp với sở thích gia chủ, phong thủy các thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây dựng những kết cấu đà chắc chắn cho phép thay đổi căn bản một vài kết cấu bên trong căn hộ. Những vấn đề về an ninh, an toàn cho người dân sinh sống ở dự án cũng đã được nhà đầu tư chú trọng khi toàn bộ cửa chính những căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt theo dõi. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ đều được trang bị hoàn mỹ, đủ sức xử lý vấn đề nảy sinh.

Các thông tin trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã thể hiện cho chúng ta thấy 1 không gian an cư hoàn mỹ, hứa hẹn với những giá trị sẵn có của mình Gem Riverside sẽ hút cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *