Căn hộ SaiGon Sports City thu hút khách hàng nước ngoài

Bài viết về những thông tin về công trình du an SaiGon Sports City Quan 2 này của chúng tôi sẽ cấp đến Quý khách hàng đang chú trọng về dự án các thông tin hữu nghi nhất mà khách hàng nên nắm rõ.

can ho saigon sports city keppel land

Địa thế dự án nhà phố Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

dự án bất động sản tổng hợp Căn hộ SaiGon Sport City là quỹ đô thị tổng thích hợp Với các hạng mục chủ ở, trung tâm thể thao bao gồm Himlam City – trung tâm thể dục Nam Rạch Chiếc Đối với tổng diện tích trên 64ha trải dọc đường bở sông Tp. Hồ Chí Minh thơ mộng mát xanh, Với khung view cực kỳ thoáng và xa, đứng nay đó quý khách hàng tạo quan cảm thấy rõ cả khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm, vô tới lòng đô thị Sài Gòn.

Xem thêm đánh giá dự án căn hộ chuyên sâu của Hiếu Trần

Quy mô quy hoạch của dự án bất động sản siêu đô thị

tổng khu đô thị được chia thiện 2 khu vực chánh Với các hạng mục, chức năng khác nhau.

khu 1 được quy hoạch Với quy mô phát triển 26ha trong số đó chia thành những hạng mục dự án chuyên sử dụng cho những môn thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe và khiến nơi tổ chức những sự kiện thi đấu quốc tế.

38ha là tồng diện tích quy hoạch khu vực 2 Đối với các Cơ sở hạ tầng cơ sở tân tiến bao gồm chủ ở, căn hộ, chủ phố, villa, trung tâm vui chơi giải trí, thương mại, cùng chung các hoạt động giao thương cao cấp sâm uất kah1c được hinh thành nay đây.

dự án nhà phố siêu đô thị can ho SaiGon Sport City này được đầu tư bởi 3 tập đòan lớn và uy tín là Kepple Land đến từ đảo quốc sư tử Singapore, và 2 tập đoàn lớn mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Phối phù hợp trong số vai trò đơn vị tư vấn dự án bất động sản là công ty TNHH Hainal Konyi ( Việt Nam) và công ty xây sáng trúc miền Nam.

mô hình sở hữu áp dụng cho Quý khách mua căn hộ có 2 đối tượng. Đối với khách hàng là người nước ngoài đừng mang quốc tịch Việt Nam thời gian chứa đựng là 50 năm, Với người bản địa, mang quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài.

nhiều tuyến lộ trình từ dự án bất động sản tới khu vực các quận trung tâm thiện phố:

Từ dự án bất động sản người dân có quan kết nối đến trung tâm trung tâm thiện phố như Quận một, Quận 3 người nước ngoài chỉ mất 15 phút đi.

Trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận người nước ngoài chỉ mất 10 phút di chuyển.đến công trình.

dự án bất động sản cách khu đô thị Phú hảo Hưng, Quận 7 người nước ngoài chỉ mất 15 phút đi.

lại Quận 9, Quận Thủ Đức người nước ngoài chỉ mất 10 phút đi.

Nhất là, dự án nhà phố tới quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu trung tâm hành chính Thạnh mỹ Lợi người nước ngoài chỉ mất năm phút di chuyển.

Du an SaiGon Sports City tạo vị trí tọa lạc giáp Với trục đường cao tốc Long tất – Dầu Giây thuộc phường yên Phú quận 2, dự án nhà phố đem đời sinh sống an bình, và dự kiến nơi đây sẽ là khu vực hình tất nên cộng động dân cư văn minh hiện Với mức an cư cao cấp bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh.

chung đấy là chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông có quát gắn kết trực tiếp tới những khu vực trung tâm và những tỉnh bên Đông một phong cách mau chóng và thuận lợi trên qua trục đường cao tốc Long thiện – Dầu Giây.

Yếu tố nhằm người nước ngoài lựa chọn mua căn hộ Saigon Sports City.

Với không gian sinh sống hoàn hảo và đầy đủ sắc non của tự nhiên, dự án bất động sản Căn hộ SaiGon Sport City thu hút rất nhiều Khách hàng người nước ngoài tìm đến để mua làm nơi nghỉ ngơi, hoặc làm điểm sinh sống Với Khách hàng tạo vấn đề làm trong số khu Công Nghệ Cao quận 9, và cũng là là lựa chọn rất hoàn hảo Với các Khách hàng có mức thu nhập cao và ổn định tạo việc làm thời trung tâm thành phố.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *