Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thông tin giá bán

Là một dự án với diện tích qui mô khủng cùng nhiều giá trị hoàn mỹ nên SaiGon Sport City đang lôi kéo được rất nhiều sự chú ý chú ý của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Giai đoạn này CĐT của dự án – doanh nghiệp TNHH Keppel Land đang chào bán các căn hộ nơi đó và Sau đây là bảng giá.

  1. Thông tin gia ban can ho SaiGon Sports City

Dự án Saigon Sport City là dự án với chủ đầu tư là sự kết hợp của 2 tập đoàn ngoại quốc đó chính là Keppel Land và Chiap Hua. Trong đây, Keppel Land là tập đoàn đến từ Singapo và Chiap Hua là tập đoàn đến từ Hồng Kông. Và mang chuyên môn sâu rộng và mẹo hay thực tiễn phong phú của cả 2 nên dự án Saigon Sport City chính là một siêu phẩm có rất nhiều nét độc đáo, mới lạ.

Dự án này được CDT cho công bố vào hồi cuối năm 2017 và đã bắt đầu thi công xây dựng. Giai đoạn này dự án đã bước vào GĐ tăng tốc và CDT cũng bắt đầu chào bán trên thị trường mang mức giá là rất tranh đua. Mức giá ở thời điểm ngày nay của dự án là 40 – 50 triệu đồng/ m2. Đó là 1 mức giá có thể nhiều người cho rằng là nó cao. Tuy nhiên, so với phân khúc căn hộ cao cấp cũng như một vài giá trị mà dự án mang lại thì đấy là một dự án sở hữu mức giá phù hợp.

Trong thời gian chào bán ngày nay thì chủ đâu tư đã đưa ra rất nhiều ưu đãi quyến rũ cùng hình thức chi trả linh hoạt. Vì vậy đó là thời điểm phù hợp để đặt mua căn hộ.

keppel land du an saigon sports city sap ra mat

  1. Dự án SaiGon Sports City quận 2 – môi trường sống tuyệt vời

có việc có vị trí 2 bên bờ của con sông Mương Kinh nên dự án sở hữu rất nhiều lợi thế về view, về không khí và về phong thủy.

những căn hộ của dự án Saigon Sport City mang đến hơn 80% là view hướng ra ngoài sông. Sở hữu kiến trúc ban công rộng rãi thì nơi đấy sẽ là nơi để KH chime ngưỡng vẻ đẹp của con sông mênh mông với các cảnh đẹp thơ mộng hay ngắm trọn cả đô thị nhộn nhịp, náo nhiệt.

Đồng thời mang hướng view đẹp thì các căn hộ trong dự án còn sở hữu bầu không khí mát mẻ, trong lành sở hữu những làn gió nhẹ nhàng thổi từ sông vào. Thêm vào đây sở hữu kiến trúc mở của các căn hộ thì nơi đấy còn mang thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và do vậy thì gia chủ với thể tiết kiệm được khá nhiều điện áp.

Đánh giá tiện ích dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Phong thủy luôn là 1 vấn đề khá quan trọng đối với mỗi người lúc mua nhà. Bởi phong thủy tốt thì sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Và có việc nằm cạnh sông nơi sở hữu vượng khí tốt thì một vài căn hộ ở Saigon Sport City chính là nơi mang phong thủy rất tốt.

Ngoài ra dự án Saigon Sport City còn là dự án sở hữu hệ thống hồ bơi lớn, khuôn viên cây xanh rộng lớn, mật độ cây xanh cao nên mật độ phủ bóng cũng rất lớn. Vì vậy, môi trường sống nơi đấy rất gần gũi mang tự nhiên và tốt cho súc khỏe.

Palm Residence (Ho Chi Minh City) by Keppel Land – Vietnamese

  1. vị trí vàng của dự án

Dự án Saigon Sport City nằm ở phường An Phú, quận 2 nơi với dân cư đông đúc, vận hành kinh tế xã hội nhộn nhịp và còn gần có rất nhiều vị trí lớn cũng như trung tâm của thành thị. Vì vậy, mang thể nói nơi đó trong tương lai không xa tiềm năng phát triển sẽ rất lớn.

với vị trí này thì giao thông nơi đó vô cùng nhộn nhịp, những phương tiện đi đến thuận tiện. Bởi đấy là nơi với một vài các con phố huyết mạch của thành thị như: cao tốc hà Nội, Song Hành, con đường lên cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – cầu giây.

Ngoài ra thì dự án còn rất gần sở hữu một số địa điểm lớn của đô thị từ 4 phía như:

Phía Đông dự án giáp nhà ở và sân Golf, Phía Tây giáp có khu thể thao liên hiệp Nam rạch Chiếc, Phía Nam giáp mang trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Phía Bắc dự án Saigon Sports City là dòng sông Nam Rạch chiếc …nên rất thuận lợi để giao lưu, phát triển kinh tế.

Bài viết : Dự án SaiGon Sports City quận 2 căn hộ cao cấp

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *