Căn hộ Golf View Tower đang thu hút nhiều giới đầu tư

Thông tin Golf View
Tin tổng hợp – Để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở, các chủ đầu tư đối với sinh ra hàng loạt đề án mới ,mang lại đối vớithị trường BĐS nguồn cung căn hộ dồi dào. hầu hết các căn hộ tại trung tâm quận Tân Bình là căn hộ đẳng cấp nên có mức giá khá cao, không thích hợp với khả năng tài chính của người dân có mức thu nhập trung bình khá. Nguồn cung căn hộ giá rẻ quận Tân Bình nhìn chung vẫn còn khan hiếm.

8-ly-do-chon-golf-view-tower_1470916500

(Ảnh minh hoạ) – Người có thu nhập trung bình khá ưa chuộng căn hộ giá rẻ

Từ khoảng cuối năm 2013, một số đề án kinh phí thấp nổi lên như một tình trạng. vô vàn đề án nhà mặt phố ở thương mại được chuyển sang nhà xã hội, người mua nhà để ở phần lớn nhắm đến phân khúc trung bình. 60% thị phần căn hộ là nhà giá cả thấp.

thời gian giai đoạn này, ở thị trường căn hộ quận Tân Bình, phần lớn dự án mở bán là đề án đẳng cấp. Trong khi đó phân khúc căn hộ bình dân đã từng một thời hoàng kim giờ trở nên khan hiếm.

Hiện nay, con người ngày dần quý trọng sức khoẻ hơn, Chất lượng sinh sống được đặt lên hàng đầu. ví như phải trả tiền thuê nhà trọ hàng tháng chỉ để được sống trong một số khu trọ chật hẹp, kém vệ sinh, môi trường sống phức tạp thì người dân lại chuộng căn hộ kinh phí thấp hơn.

phân khúc căn hộ quận Tân Bình vừa qua chấp nhận dự án Golf View Tower là một trong một vài đề án căn hộ trung cấp hiếm hoi trong địa điểm tại. project này khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về định nghĩa “căn hộ tầm trung” bởi tuy giá cả chuyển nhượng chỉ ở mức vừa phải ( trên dưới 1 tỷ đồng) nhưng project lại có được vị trí độc tôn : tọa lạc trong khuôn viên sân golf 36 lỗ duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nhìn thẳng ra hướng sân bay Tân Sơn Nhất, kết nối 3 quận Gò Vấp – Tân Bình và quận 12, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong và bên ngoài project. Căn hộ Golf View góp phần biến ước mơ mua được căn hộ tốt nhất chi phí thấp của người dân thành phố thành hiện thực.

Trước tình hình ảnh hiện tại, các chuyên gia kinh tế cho rằng thành phố cần có chương trình hỗ trợ an cư cho các giới trí thức trẻ, một vài giảng viên, nhà mặt phố tìm hiểu đã có nhiều đóng góp nhưng chưa có điều kiện mua nhà để an cư.

Đồng thời,nhà phố nước nên tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư BĐS, khuyến khích bằng cách chính sách đẹp để thúc đẩy hình thành nhiều đề án căn hộ chi phí thấp, đáp ứng quan tâm nhà phố ở bức thiết của người dân hiện tại.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *