Căn hộ Golf View Tower có vị trí tại trung tâm quận Tân Bình

Căn hộ Golf View Tower nằm tại tại trọng tâm quận Tân Bình
golf view tower, điểm đến mơ ước cho mọi gia đình trẻ. giá thành chỉ từ 1.2 tỷ/căn. liên hệ từ thời phong kiến với PKD để được Hướng dẫn những vị trí giữ chỗ đẹp nhất.

can ho golf view tower tan binh là nhà chung cư cao ốc, tích hợp giữa các căn hộ đẳng cấp và tiện ích hiện đại, thuộc đường Tây Sơn, phường 15 quận Tân Bình. tổng diện tích của đề án bao gồm 2 block, cao trung bình 10 tầng, bao gồm 468 căn hộ, diện tích lại rất đa dạng , không nhỏ hơn 59 m2. Quý khách hàng tùy theo nhu cầu của cá nhân mà chọn lựa căn hộ thích hợp với gia đình mình.tong-quan-du-an-can-ho-golf-view-tower-tan-son_1470898808_1471452590

Về pháp lý của khu căn hộ, khi thực hiện thanh toán và bàn giao xong, các cư dân sẽ được bàn giao kèm theo sổ hồng. Đây chính là một minh chứng cho thấy việc sắm được mãi mãi và bền vững đối với BDS trên.

Khu phức hợp này có một vị trí cực đẹp, lại có hướng view đối diện với sân golf 36 lỗ của thành phố, là nơi có dòng hình ảnh giải trí được đầu tư hết sức kỹ lưỡng. project nhà chung cư căn hộ này không chỉ sẽ thu hút được sự để mắt tới bởi nét thẩm mỹ tinh tế của nó mà còn bởi một vài tiện ích và những không gian lý tưởng nó mang đến. Căn hộ sẽ phù hợp đối với số lượng khách đa dạng.

Golf View Tân Bình sắm được một trong một vài hệ thống bàn giao thông thuận lợi nhất, có biện pháp giúp rút ngắn được mọi khoản cách di chuyển, giúp việc xê dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ project có thể đến nhanh các nơi như Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận,…

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *