Bảng giá đa dạng của căn hộ Golf View Tower

Bảng giá thành căn hộ Golf View Tower
mua được một căn hộ nằm giữa lòng văn minh của thành phố có phải là mơ ước của chúng ta? chúng mìnhquyết định cho một số người thân yêu trong gia đình một sinh sống thật trong lành, thật thoải mái, để họ có biện pháp tận hưởng được một vài điều đắc địa đẹp nhất? Và, cũng chính vì lí vì vậy, căn hộ golf view tower xuất hiện cũng chính vì những nhu cầu này của chúng ta.

project golf view tower cùng với các căn hộ đa dạng về diện tích đang là một trong một số BĐS gây sự chú ý tới nhất địa điểm tại quận Tân Bình. Với tiêu chí sẽ phát triển tối đa lợi ích của khách hàng, CDT cam kết sẽ đem đến mức giá trị phải chăng nhất, mức độ hài lòng cao nhất.thuecanho_saigon_3.20160222091750-1e59

thiết kế hạ tầng cơ sở của dự án được quy hoạch tương đối đồng bộ, các khối cấu trúc được sắp xếp khá gọn gàng và bắt mắc. 50% diện tích của đề án được phủ xanh. dự án còn thi công hẳn một công viên nội khu để đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Các công trình nội khu như đường đi bộ, khu trọng tâm thể thao, giải trí, giải trí mang đến không gian phát triển lành mạnh cho gia đình chúng ta.

Người mua nhà tại project golf view tower sẽ được hưởng gói vay ưu đãi lên tới 70% giá thành trị căn hộ, chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng trên một căn. cách thức thanh toán sẽ tùy theo tiến độ mà trả đối vớichủ đầu tư. Nhưng dù là bằng cách thức nào thì cũng đều rất minh bạch dễ hiểu và dễ dàng thực hiện.

ví như còn những thắc mắc cần được giải thích, liên hệ từ thời phong kiến với PKD để được Tư vấn một vài thông báo tốt nhất.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *