Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền định nghĩa lại phong cách sống năng động

Khu dự án d edge Thảo Điền nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo cung cấp một lối sống lành mạnh. Khu dự án d’Edge Thảo Điền đem đến một khu căn hộ hàng loạt tiện ích cho quý khách hàng. Hãy phân tích các điểm nổi bật chỉ có d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Căn hộ d’Edge Thảo Điền được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Dự án d’Edge Thảo Điền, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

căn hộ d’Edge Thảo Điền thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ căn hộ d edge Thảo Điền bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Căn hộ d’Edge Thảo Điền đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Cư dân tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của căn hộ d’Edge Thảo Điền với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Khu sân chơi Căn hộ d’Edge Thảo Điền có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Thông tin về dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *